Tuesday, 24/11/2020 - 08:11|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS xã Tam Giang Tây
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bộ GD& ĐT Hội nghị trực tuyến về công tác thi tốt nghiệp THPT năm 2020

Ngày 31/ 7/ 2020, tại Hà Nội, Bộ GD& ĐT tổ chức Hội nghị trực tuyến với 63 tỉnh, thành trên toàn quốc về công tác thi tốt nghiệp THPT năm 2020. Tại đầu cầu Hà Nội Bộ trưởng Bộ GD& ĐT Phùng Xuân Nhạ chủ trì, tại Cà Mau Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Trần Hồng Quân chủ trì.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, Bộ trưởng Bộ GD& ĐT Phùng Xuân Nhạ cho biết, tính đến nay, công tác chuẩn bị cho kỳ thi được triển khai, Ban Chỉ đạo kỳ thi quốc gia đã kiểm tra công tác chuẩn bị tại nhiều địa phương.

Được biết, đến thời điểm này, kế hoạch thi, phương thức tổ chức thi được Bộ GD& ĐT chuẩn bị sẵn sàng.

Cũng tại Hội nghị, công tác phòng chống dịch bệnh Covid- 19 trong mùa thi được Bộ GD& ĐT đưa ra thảo luận.

Nhiều địa phương đã báo cáo với Bộ về công tác chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm nay tại địa phương mình và có những đề xuất, kiến nghị để kỳ thi đảm bảo an toàn, chất lượng, hiệu quả, trong đó, Quảng Nam, Đà Nẳng đề nghị Bộ GD&ĐT xét đặc cách cho thí sinh, nếu tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp hơn.

Để đảm bảo cho kỳ thi an toàn, nghiêm túc, Bộ GD& ĐT đã có công văn gửi UBND các tỉnh, thành trong cả nước về tăng cường các giải pháp trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19.  

Thời gian diễn ra kỳ thi chỉ còn 1 tuần, Ban Chỉ đạo thi cấp quốc gia sẽ có quyết định xin ý kiến các cấp có thẩm quyền để tổ chức tốt nhất cho kỳ thi quốc gia năm nay./.   
  


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 10
Tháng 11 : 88
Năm 2020 : 1.280